Những tính năng của iPhone ít người dùng đến nhưng khi cần thì vô cùng hữu ích

Có rất nhiều tính năng của iPhone mà thậm chí những người dùng lâu năm chưa chắc đã biết. Có lẽ, đây là những tính năng ít người dùng, tuy vậy lại vô cùng hữu ích nếu bất chợt bạn cần phải sử dụng chúng.

Những tính năng của iPhone ít người dùng đến nhưng khi cần thì vô cùng hữu ích

Hãy khám phá hết giá rẻ những tính năng chi tiết của iPhone trong bài viết này

Kích hoạt chế độ không làm phiền ban đêm

Nửa đêm đến sáng là quãng thời gian bạn cần yên tĩnh tất toán để ngủ tăng tốc . Đôi khi vô tình quên tắt máy hay vì một số vấn đề qua mạng mà bạn không muốn tắt máy đi ngủ nhanh nhất thì tối ưu có thể kích hoạt chế độ này.

Những tính năng của iPhone ít người dùng đến nhưng khi cần thì vô cùng hữu ích

Tính năng không làm phiền giúp bạn sử dụng điện thoại phải làm sao được thoải mái hơn

Bạn truy cập theo đường dẫn: Cài đặt/ Không làm phiền/ Lịch dự kiến ứng dụng . Trong danh mục này nơi nào , bạn chia sẻ có thể cài đặt khoảng thời gian chiếc iPhone  đăng ký vay của bạn thanh toán sẽ im lặng hoàn toàn full crack . kiểm tra Nếu lo ngại bỏ lỡ công cụ những cuộc gọi quan trọng tự động , hãy giảm giá để lừa đảo những số đó trong mục ưa thích tăng tốc và khởi động chúng trong “Cho phép cuộc gọi từ” lừa đảo cũng trong mục “Không làm phiền”.

Tính năng nạp tiền của iPhone làm kính lúp

Đây là tính năng giúp bạn sử dụng Camera mật khẩu để phóng lớn hình ảnh phải làm sao để quan sát một vật thể nào đó qua web . Ngoài ra hỗ trợ , bạn còn giá rẻ có thể chuyển hình ảnh đó sang chế độ âm bản nạp tiền hoặc làm nét ảnh hơn khi soi.

Những tính năng của iPhone ít người dùng đến nhưng khi cần thì vô cùng hữu ích

Biến iPhone thành kính lúp đôi khi giúp ích cho người dùng bản quyền khá nhiều

Để kích hoạt tính năng nhanh nhất , bạn vào theo đường dẫn: Cài đặt/ Cài đặt chung/ Trợ năng/ Kính lúp cài đặt . Sau khi kích hoạt qua web , bạn chỉ cần nháy 3 lần phím Home mới nhất để thực hiện tính năng này.

  • Xem thêm: Mẹo kiểm tra phần cứng iPhone “dễ ợt” ai nạp tiền cũng làm như thế nào được

Thước đo thăng bằng

Nhờ cảm biến từ kế download mà iPhone cung cấp cho chúng ta ứng dụng la bàn (compass) ứng dụng . Tuy vậy hỗ trợ , có vẻ ít người sử dụng tính năng này nơi nào . Tuy vậy tải về , hướng dẫn cũng nhờ cảm biến này khóa chặn mà chúng ta còn có thêm một tính năng qua mạng khá thú vị khác tổng hợp , đó chính là làm thước đô thăng bằng.

mật khẩu Nếu bạn đang muốn đo mức độ cân bằng chi tiết của một vật thể nào đó so nơi nào với mặt phẳng quảng cáo thì sử dụng có thể sử dụng tính năng này thay vì phải mua một chiếc thước đo bằng thủy ngân tổng hợp . Rất đơn giản tải về , bạn hãy mở ứng dụng la bàn rồi vuốt sang trái tính năng để khởi động tính năng giả mạo của iPhone thú vị này.

Những tính năng của iPhone ít người dùng đến nhưng khi cần thì vô cùng hữu ích

Một chiếc thước đo cân bằng là điều download mà nhiều thợ đo đạc cần có

Nhiều người dùng thấy chức năng la bàn (Compass) trên iPhone là dư thừa thế lấy liền nhưng nó có một tính năng ẩn khác đó là thước đo thăng bằng kiểm tra . Thước đo này chi tiết được dùng an toàn để đo mức độ thăng bằng sử dụng của một mặt phẳng nào đó hay nhất , trong một số trường hợp bản quyền có thể thấy chức năng như thế nào của nó ở đâu nhanh khá tương đồng dịch vụ với cây thước thủy an toàn của mấy anh thợ xâ ứng dụng . Chỉ cần bật ứng dụng La bàn lên chia sẻ sau đó vuốt sang bên trái là bạn cập nhật sẽ giá rẻ được chuyển sang tính năng ẩn này.

khóa chặn Khi thiết bị đạt ở mức cân bằng hướng dẫn , phần màu đen phía dưới ở đâu nhanh sẽ chuyển sang màu xanh lá cây lừa đảo . mới nhất Khi đó bản quyền , bạn đăng ký vay có thể biết cài đặt được vật thể mình tải về đã thăng bằng.

Tính năng hỗ trợ của iPhone nào bạn cảm thấy thú vị nhất như thế nào ? Hãy ứng dụng để lại bình luận chia sẻ của mình lừa đảo và đừng quên share bài viết này miễn phí nếu bạn thấy hữu ích quảng cáo nhé.

 

 

4.9/5 (95 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext