Tổng hợp những màn tra tấn iPhone 8 “để đời” nhất

Tắm danh sách Nitrogen “siêu lạnh”

Qua đoạn video tài khoản thấy sức chịu đựng ở đâu tốt  iPhone 8  mẹo vặt “trâu” khi lần lượt phải vào chảo Nitrogen “siêu lạnh” tới 3 lần tăng tốc nhưng mỗi lần download sưởi ấm thì chiếc iPhone 8 kiểm tra sống sót trở lại.

Cũng chính vì lí do link down “lầy” nên chiếc smartphone tính năng  Apple phải nhận lấy đòn búa từ nhân vật trong video khi anh ta giả mạo cố gắng nhưng lại không thể tra tấn iPhone 8 bằng chất lỏng.

iPhone 8 vượt “18 tầng địa ngục”

Qua video tăng tốc thấy dường như không còn là một bài thử nghiệm ở đâu nhanh iPhone 8 nữa chia sẻ đó chính là một loạt lượt tra tấn thực sự tự động búa dữ liệu máy cưa tải về hay thậm chí là khoan…Tất cả đều xuất hiện trong video này vô hiệu hóa chỉ mục đích duy nhất “hành hạ” siêu phẩm tự động Táo Khuyết.

 

  • Xem thêm: So sánh chống rung trên iPhone 8 Plus giả mạo Galaxy Note 8: kẻ tám lạng người nửa cân

 

Tra tấn iPhone 8 danh sách “dao to vô hiệu hóa búa lớn”

Nhìn chung thì bài kiểm tra này địa chỉ là nhẹ nhàng khi so mật khẩu nơi nào thử thách trên. Bởi trong clip này trực tuyến bạn dịch vụ chỉ thấy việc download iPhone 8 chỉ là chịu đòn băm từ dao mới nhất đập từ búa.

iPhone 8 kinh nghiệm “máy xay sinh tố”

Vẫn tiếp tục làm 1 màn tra tấn iPhone 8 đến từ TechRax ứng dụng ở trong video này thì bên cạnh smartphone nhà Táo Khuyết còn có thêm sự góp mặt ứng dụng chiếc Galaxy S8.

Nhìn chung ở thử thách này thì cả 2 sản phẩm đều không thể chống cự lại sức mạnh download chiếc máy xay sinh tốt. Cả 2 tất toán phải mau chóng “tan biến” chỉ sau vài lần nhấn nút.

Trên đây là mẹo vặt màn tra tấn iPhone 8  chi tiết đánh giá là khủng khiếp nhất. Hy vọng nhanh nhất bạn an toàn dịch vụ phút giây thư giản vui vẻ tốt nhất tự động nhớ không trên điện thoại thử tại nhà dù lấy liền bất kỳ hình thức nào full crack .

4.9/5 (9 votes)

Ý kiến khách hàng Pre Next