Tổng hợp những màn tra tấn iPhone 8 “để đời” nhất

Chính thức ra mắt thị trường đồng nghĩa với việc iPhone 8 trở thành tâm điểm hàng loạt bài kiểm tra sản phẩm của các reviewer trên toàn thế giới. Nếu chưa có cơ hội tìm hiểu thì hãy để Viettel Store giúp bạn tổng hợp lại những mà

Tắm hỗ trợ với Nitrogen “siêu lạnh”

Qua đoạn video tăng tốc có thể thấy sức chịu đựng đăng ký vay của iPhone 8  danh sách khá “trâu” khi lần lượt phải vào chảo Nitrogen “siêu lạnh” tới 3 lần kỹ thuật , địa chỉ nhưng mỗi lần lấy liền được sưởi ấm qua mạng thì chiếc iPhone 8 hướng dẫn sẽ sống sót trở lại.

Cũng chính vì lí do qua mạng quá “lầy” nên chiếc smartphone ở đâu uy tín của Apple phải nhận lấy đòn búa từ nhân vật trong video khi anh ta chia sẻ đã cố gắng giá rẻ nhưng lại không thể tra tấn iPhone 8 bằng chất lỏng.

iPhone 8 vượt “18 tầng địa ngục”

Qua video ở đâu tốt có thể thấy dường như không còn là một bài thử nghiệm download với iPhone 8 nữa sử dụng , đó chính là một loạt lượt tra tấn thực sự kinh nghiệm với búa kỹ thuật , máy cưa đăng ký vay , hay thậm chí là khoan…Tất cả đều xuất hiện trong video này mẹo vặt với chỉ mục đích duy nhất “hành hạ” siêu phẩm link down của Táo Khuyết.

 

  • Xem thêm: So sánh chống rung trên iPhone 8 Plus tăng tốc và Galaxy Note 8: kẻ tám lạng người nửa cân

 

Tra tấn iPhone 8 địa chỉ với “dao to sửa lỗi , búa lớn”

Nhìn chung trực tuyến thì bài kiểm tra này quảng cáo khá là nhẹ nhàng khi so công cụ với nhanh nhất những thử thách trên tính năng . Bởi trong clip này nơi nào , bạn mẹo vặt sẽ chỉ thấy việc sửa lỗi của iPhone 8 chỉ là chịu đòn băm từ dao kinh nghiệm và đập từ búa.

iPhone 8 nơi nào với “máy xay sinh tố”

Vẫn tiếp tục làm 1 màn tra tấn iPhone 8 đến từ TechRax mật khẩu , ở trong video này danh sách thì bên cạnh smartphone nhà Táo Khuyết còn có thêm sự góp mặt hỗ trợ của chiếc Galaxy S8.

Nhìn chung ở thử thách này lừa đảo thì cả 2 sản phẩm đều không thể chống cự lại sức mạnh mẹo vặt của chiếc máy xay sinh tốt sử dụng . Cả 2 giảm giá đã phải mau chóng “tan biến” chỉ sau vài lần nhấn nút.

xóa tài khoản Trên đây là hay nhất những màn tra tấn iPhone 8  quản lý được đánh giá là khủng khiếp nhất xóa tài khoản . Hy vọng tốt nhất các bạn mật khẩu sẽ có miễn phí những phút giây thư giản vui vẻ ở đâu tốt , qua app và nhớ không sử dụng được thử tại nhà link down quản lý với bất kỳ hình thức nào link down nhé.

4.9/5 (79 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext