Trải nghiệm iOS 14 beta: Liệu đây có phải phiên bản sao chép hoàn hảo?

Nhiều chuyên gia công nghệ cài đặt như người dùng đánh giá rằng phiên bản iOS 14 beta gần như sao chép toàn bộ chia sẻ tính năng mới đặc trưng xóa tài khoản Android. Chúng ta cùng trải nghiệm iOS 14 beta trên chiếc iPhone XS Max để xem nhận định này có đúng không ở đâu uy tín .

1. Trải nghiệm iOS 14 beta an toàn tính năng gõ mặt lưng

Trải nghiệm iOS 14 beta: Liệu đây có phải phiên bản sao chép hoàn hảo?
Trải nghiệm iOS 14 beta

Trải nghiệm iOS 14 beta trên điện thoại tính năng gõ mặt lưng giúp việc sử dụng điện thoại tiện lợi hơn. an toàn như ở hệ điều hành Android có tính năng gõ hai lần lên màn hình để mở hay tắt máy tốc độ thì nay Apple ứng dụng tính năng cho ra mắt tính năng gõ mặt lưng miễn phí thú vị. Được biết hay nhất tính năng này trên điện thoại hỗ trợ cho chia sẻ dòng iPhone “tai thỏ” bản quyền “Táo khuyết”.

Trải nghiệm iOS 14 beta: Liệu đây có phải phiên bản sao chép hoàn hảo?
Tính năng gõ mặt lưng trên iOS 14 beta giúp việc sử dụng điện thoại tiện lợi hơn

Khi gõ mặt lưng hai lần để về màn hình chính công cụ iPhone mất khoảng 1 giây để nhận diện như thế nào trong khi sử dụng người dùng gõ dịch vụ nhanh hay nơi nào nhẹ thì máy xóa tài khoản không kịp hiểu. Mọi thứ tương tự ở đâu nhanh gõ 3 lần mặt lưng để tắt màn hình bản quyền trên điện thoại khóa chặn hỗ trợ nhanh hoặc qua app nhẹ thì máy mới nhất không hiểu. Đây nơi nào coi là một điểm hạn chế full crack mang lại trải nghiệm ngắt quãng sử dụng khiến người dùng  hơi khó chịu. Hy vọng trong cài đặt phiên bản cập nhật tài khoản lấy liền Apple kinh nghiệm sửa đổi thuật toán giúp mật khẩu cảm biến nhận diện nhanh tốc độ chính xác hơn.

2. Tính năng thu nhỏ cuộc gọi đến

Trải nghiệm iOS 14 beta: Liệu đây có phải phiên bản sao chép hoàn hảo?
Tính năng thu nhỏ cuộc gọi đến không làm gián đoạn trải nghiệm qua app người dùng khi xem phim hoặc chơi game

Ở iOS 14 beta như thế nào mọi cuộc gọi đến khi người dùng đang sử dụng dù là màn hình chính hoặc bất cứ ứng dụng nào đều nhanh nhất ở đâu tốt thu nhỏ lại dưới dạng pop-up hiển thị trên cùng lừa đảo thay vì hiển thị dàn trải toàn bộ màn hình.

Tính năng này thật sự nhanh nhất tiện lợi khi người dùng đang xem phim hoặc chơi game mà có cuộc gọi đến. Lúc này cài đặt chúng ta cài đặt để nhạc chuông tiếp tục chờ để tạm tắt game hoặc nhấn dừng phim trước khi bắt đầu trả lời cuộc gọi nơi nào hay đơn giản là tắt nó luôn. Tính năng này không làm gián đoạn trải nghiệm hỗ trợ người dùng tự động nhiều như trước kia khi cuộc gọi đến tràn ra toàn bộ màn hình.

3. Tăng cường bảo mật thanh toán “Chấm nhỏ góc màn hình”

Tính năng này có lẽ là một phần nâng cấp bảo mật tốt hơn cho người dùng trên hệ điều hành iOS 14. Khi bạn mở một ứng dụng bất kì truy cập camera qua web xuất hiện 1 chấm màu xanh lá cây bên trên cột sóng. Tương tự lấy liền chúng ta khóa chặn thấy 1 chấm màu vàng bên trên cột sóng kiểm tra sử dụng phần mềm ghi âm bất kì.

Trải nghiệm iOS 14 beta: Liệu đây có phải phiên bản sao chép hoàn hảo?
Tính năng “chấm nhỏ góc màn hình” giúp nâng cao mới nhất khả năng bảo mật qua app iPhone

Chấm nhỏ này có nhiệm vụ cho chúng ta biết lúc nào hệ thống camera hay ghi âm trên iPhone hoạt động mới nhất giúp người dùng kỹ thuật theo dõi full crack tính năng ứng dụng nào đang sử dụng hai tác vụ này tài khoản nó có hoạt động khi không vô hiệu hóa chúng ta cấp quyền không. Nhìn chung dữ liệu tính năng này giúp người dùng nâng cao nơi nào khả năng bảo mật kiểm tra iPhone khi nâng cấp lên hệ điều hành iOS 14.

4. Widget khiến iOS trở nên đỡ nhàm chán hơn

Ở phiên bản iOS cũ link down tự động biểu tượng chi tiết iPhone sử dụng đặt hết ở màn hình chính thanh toán người dùng chỉ việc lướt sửa lỗi tìm chúng. Tuy nhiên ở đâu tốt trên điện thoại phiên bản iOS mới hơn chia sẻ Apple tốt nhất thêm tính năng nhóm bản quyền biểu tượng vào một ngăn chứa (folder) cập nhật mật khẩu trên điện thoại nhiều người sử dụng.

Trải nghiệm iOS 14 beta: Liệu đây có phải phiên bản sao chép hoàn hảo?
Các Widget tính năng thuận tiện cho người dùng khi sử dụng

Thực tế trước khi iOS 14 beta ra mắt giả mạo cảm nhận chung là màn hình chủ trên điện thoại iPhone ở đâu tốt nhàm chán địa chỉ tới khi widget xuất hiện trên phiên bản iOS 14 beta tổng hợp vốn qua web có sẵn trên Android hơn 10 năm về trước. Widget này qua mạng có ba kích thước là 2×2 xóa tài khoản 2×4 quản lý 4×4. Bên cạnh đó như thế nào đây là phiên bản beta vì vậy hay nhất ứng dụng có widget xóa tài khoản ít danh sách chúng là ứng dụng mặc định tốt nhất Apple.

Các widget này cập nhật thuận tiện cho người dùng khi sử dụng qua app giúp chúng ta thấy toàn bộ thông tin như sự kiện trên lịch qua mạng thời tiết,… ở ngay màn hình mà không phải mở ứng dụng ra.

5. Tính năng thu nhỏ video (picture-in-picture)

Trải nghiệm iOS 14 beta: Liệu đây có phải phiên bản sao chép hoàn hảo?
Tính năng này chỉ hoạt động xóa tài khoản trên hướng dẫn ứng dụng như Facetime nơi nào Safari nhanh nhất iTunes qua web Podcasts

Tính năng thu nhỏ video xuất hiện lần đầu tiên trên hệ điều hành Android 8 Oreo trực tuyến giúp bạn vừa xem video vừa tất toán làm việc khác trên cùng 1 màn hình điện thoại. giả mạo danh sách tính năng này trên hệ điều hành iOS 14 beta mới chỉ hoạt động quản lý trên quảng cáo ứng dụng như: Facetime phải làm sao Safari tài khoản iTunes địa chỉ Podcasts.

6. Tính năng thư viện ứng dụng

Trải nghiệm iOS 14 beta: Liệu đây có phải phiên bản sao chép hoàn hảo?
Thư viện ứng dụng giúp người dùng tự động sắp xếp ứng dụng vào từng folder theo tính năng kiểm tra chúng

sửa lỗi người dùng vuốt hết màn hình hoàn toàn sang phải thì kiểm tra thấy mục thư viện ứng dụng. Tại đây sử dụng toàn bộ ứng dụng giả mạo kinh nghiệm AI phân chia vào từng folder theo tính năng địa chỉ chúng. Điều này quảng cáo thuận tiện kiểm tra bạn tốt nhất không cần phải tự sắp xếp chúng 1 cách thủ công nữa mà dịch vụ tự động sắp xếp sẵn.

Được biết mới nhất tính năng này tính năng đăng ký vay có mặt trên Android nạp tiền tuy nhiên để giảm giá hỗ trợ vô hiệu hóa thì người dùng phải cài đặt launcher từ CH Play. hay nhất trong thư viện ứng dụng mà bạn vuốt màn hình từ trên xuống miễn phí hiện lên danh sách ứng dụng kỹ thuật sắp xếp theo thứ tự A đến Z phải làm sao tiện lợi để tìm kiếm.

Trải nghiệm iOS 14 beta cho thấy phiên bản cập nhật mang đến hỗ trợ nhiều tính năng mới hữu ích cho người dùng như thế nào đồng thời cập nhật tính năng vừa trải nghiệm trên đây công cụ từng xuất hiện trên Android. Tuy vậy ở đâu nhanh tổng hợp nói iOS 14 beta là phiên bản sao chép từ Android là thiếu chính xác an toàn điều này như thế nào kiểm tra khẳng định ở bản quyền tính năng nhỏ nhưng ẩn sâu bên trong hệ điều hành mới đầy thú vị này.

5/5 (7 votes)

Ý kiến khách hàng Pre Next