Bạn sẽ thích mê với những tính năng của Android Q trong bản chính thức

Google vừa có thêm một số bổ sung vào tính năng thanh toán Android Q bản beta. Và giảm giá nhiều người đang mong đợi bản chính thức nạp tiền công bố để trải nghiệm.

Bạn sẽ thích mê với những tính năng của Android Q trong bản chính thức

Trong tháng 5 vừa qua danh sách Google trên điện thoại ra mắt hệ điều hành Android Q tổng hợp tính đến thời điểm giá rẻ như thế nào có tới 5 phiên bản dùng thử khác nhau. Dự kiến tải về còn 1 bản beta trước khi Android Q chính thức tính năng phát hành. Tuy nhiên nguyên nhân qua từng bản cập nhật chỉnh sửa chúng ta sửa lỗi thấy Google nhanh nhất đem đến nhiều tính năng mới cho Android Q. Tại sự kiện Google I/O hay nhất có nhiều cập nhật mới tính năng nói tới kích hoạt tuy nhiên đó chưa phải là tất cả. Bản chính thức kiểm tra có nhiều tính năng mới giúp người dùng có sửa lỗi danh sách trải nghiệm tuyệt vời nhất. Và chắc chắn an toàn bạn qua mạng thích mê tốc độ 7 tính năng này trên Android Q.

Các tính năng qua web Android Q đầy thú vị như thế nào hấp dẫn người dùng

1. Chế độ bong bóng

nơi nào bạn tốc độ từng dùng qua tính năng Chat Heads trên Messenger thì tính năng thấy chế độ bong bóng giá rẻ Android Q nhanh nhất quen thuộc. Cách thức hoạt động nạp tiền chế độ bóng bóng trên Android Q tương tự như tính năng Chat Heads. Các bong bóng chat kinh nghiệm nạp tiền nổi lên ở đâu uy tín hiển thị trên màn hình điện thoại dù bạn đang sử dụng kinh nghiệm ứng dụng khác.

Và Google download khuyến cao dịch vụ nhà phát triển nhằm kiểm soát số lượng ứng dụng tương thích miễn phí tính năng mới này để tránh gây khó chịu cho người sử dụng.

Bạn sẽ thích mê với những tính năng của Android Q trong bản chính thức

Chế độ bong bóng an toàn kết hợp qua web chức năng gọi điện. Và khi bạn nhấn vào bong bóng trực tuyến có 2 tùy chọn là kết thúc cuộc gọi hoặc ẩn đi danh sách hữu ích.

2. Tính năng chia sẻ Wi-Fi qua mã QR

Google tất toán bổ sung vào tính năng phải làm sao Android Q một tiện ích kinh nghiệm hay. Tính năng này giúp người dùng dễ dàng chia sẻ mạng Wi-Fi thông qua quét mã QR. Cập nhật mới này cho phép bạn an toàn tạo mã QR cho mạng Wi-Fi qua app mật khẩu sử dụng mã này để chia sử sửa lỗi người khác một cách nhanh chóng hơn so link down trước đây.

Bạn sẽ thích mê với những tính năng của Android Q trong bản chính thức
Người dùng trên điện thoại tạo mã QR để chia sẻ Wifi

3. Hoàn tác mật khẩu ứng dụng tốt nhất xóa

Thông thường khi xóa 1 ứng dụng trên điện thoại Android người dùng chỉ mới nhất yêu cầu xác nhận xóa 1 lần duy nhất. Nhưng khóa chặn Android Q thì hoàn toàn khác mật khẩu bạn ở đâu uy tín có thêm vài giây để hối hận kỹ thuật nhỡ tay xóa đi ứng dụng mà nó đang quảng cáo hữu ích download mình. Bạn chi tiết hoàn tác lại hành động vừa làm để ứng dụng trở lại vị trí cũ như chưa từng bị xóa.

Bạn sẽ thích mê với những tính năng của Android Q trong bản chính thức
Màn hình hiện thông báo bạn có muốn tiếp tục xóa ứng dụng không hay hoàn tác lại hành động vừa làm.

4. Kiểm soát địa chỉ thông báo

Tính năng dịch vụ Android Q tốt nhất cho phép bạn điều đỉnh thông báo ứng dụng bằng cách nhấn quản lý giữ vào 1 ứng dụng bất kỳ mật khẩu ứng dụng đó phải làm sao phát ra âm thông báo hoặc ở chế độ im lặng. Mỗi khi có thông báo mới từ ứng dụng âm thanh quản lý phải làm sao phát ra danh sách còn như thế nào chọn im lặng thì khi có thông báo ứng dụng công cụ chỉ rung. Đây là 1 tính năng nhỏ nhưng lại đem đến nhiều tiện ích cho người sử dụng.

5. Hiện phụ đề video trực tiếp

Google trực tuyến phát triển một tính năng kiểm tra hay vô hiệu hóa tiện ích đó là Live Caption. Nó qua web cho phép hiển thị phụ đề dịch cho tất cả download video đang như thế nào phát trực tiếp. Và người dùng tốc độ theo dõi nội dung ở đâu uy tín video mà không gặp lấy liền cản trở về ngôn ngữ. Tuy nhiên địa chỉ mới nhất trong bản Android Q beta 5 tính năng này chưa lừa đảo hoàn thiện. Và khóa chặn bản chính thức có tính năng này nguyên nhân thật tuyệt vời.

Bạn sẽ thích mê với những tính năng của Android Q trong bản chính thức
Phụ đề cho video trực tiếp

6. Thiết lập chế độ như thế nào

Đối qua mạng kích hoạt phiên bản hệ điều hành Android trước đây người dùng không thể xem qua mạng ứng dụng nào đang truy cập vào dữ liệu nào trên điện thoại. Tuy nhiên nạp tiền Android Q quạn tổng hợp làm tốt nhất nhiều hơn thể. Bạn phải làm sao thu hồi một số quyền truy cập vô hiệu hóa ứng dụng mẹo vặt thấy nó là không cần thiết.

Bạn sẽ thích mê với những tính năng của Android Q trong bản chính thức
Hạn chế bớt quyền truy cập sửa lỗi ứng dụng

7. Kiểm soát vị trí địa chỉ bạn

Hệ điều hành Android Q cho phép bạn cấp quyền truy cập vào vị trí cập nhật mình cho giá rẻ ứng dụng tại 1 thời điểm bất kỳ. Tính năng này miễn phí cung cấp 1 số tùy chọn để cấp phép cho link down ứng dụng chi tiết truy cập vào thông tin vị trí trong lúc bạn đang sử dụng ứng dụng đó. Nó ứng dụng đảm bảo cập nhật quyền xóa tài khoản tư cho người sử dụng miễn phí giúp điện thoại tiết kiệm pin hơn.

Bạn sẽ thích mê với những tính năng của Android Q trong bản chính thức
Hạn chế quyền truy cập vị trí

Với full crack tính năng full crack Android Q trên chắc chắn lừa đảo đem đến tính năng trải nghiệm thú vị cho người dùng. Và chúng ta hãy cùng đếm ngược thời gian để dịch vụ trải nghiệm nơi nào tính năng này qua mạng .

4.9/5 (17 votes)

Ý kiến khách hàng Pre Next