Mách bạn 2 thủ thuật cách tắt wifi từ xa với mạng Viettel và FPT

Người dùng Internet đang có vấn đề với modem mạng ở nhà nhưng lại ở xa, không thể trực tiếp tắt wifi. Khi đó người dùng có thể tham khảo cách tắt wifi từ xa bằng điện thoại vô cùng hữu ích áp dụng với mạng Viettel và FPT được ch

Người dùng Internet đang có vấn đề giả mạo với modem mạng ở nhà tính năng nhưng lại ở xa lấy liền , không thể trực tiếp tắt wifi chia sẻ . danh sách Khi đó người dùng full crack có thể tham khảo cách tắt wifi từ xa bằng điện thoại vô cùng hữu ích áp dụng ở đâu nhanh với mạng Viettel qua app và FPT giảm giá được chia sẻ lấy liền dưới đây. 

Cách tắt wifi bằng điện thoại như thế nào?

Không ít người thắc mắc về cách tắt modem wifi từ xa bằng điện thoại kỹ thuật . Thực chất cách thực hiện không hề phức tạp dịch vụ . Thông thường người dùng nhanh nhất có thể tắt wifi trực tiếp bằng cách rút nguồn điện hay tắt nút nguồn trên modem quản lý . Tuy nhiên chia sẻ , trong bài viết thanh toán dưới đây chia sẻ sẽ hướng dẫn chi tiết cách tắt wifi bằng điện thoại từ xa cực đơn giản bằng ứng dụng dành cho mạng Viettel an toàn và FPT an toàn nhé!

>> MẸO HAY: Kiểm tra xem ai đang sử dụng Wifi nhà bạn cực dễ bằng điện thoại

1 giá rẻ . Cách tắt modem wifi từ xa tự động với mạng Viettel 

Trước khi thực hiện cách tắt wifi từ xa lấy liền với mạng Viettel người dùng cần cài đặt phần mềm My Viettel cho điện thoại từ kho ứng dụng CH Play trên Android cập nhật hoặc từ AppStore cho điện thoại iOS mật khẩu . Bạn chỉ cần nhập từ khóa tìm kiếm “My Viettel” xóa tài khoản và tải ứng dụng về máy qua app . Sau đó người dùng tiến hành cách tắt wifi từ xa bằng ứng dụng My Viettel trên điện thoại theo sửa lỗi các qua mạng bước sau: 

Bước 1: Trước tiên bạn cần đăng nhập tài khoản trên My Viettel bằng số điện thoại đăng ký trong hợp đồng Internet mạng Viettel tốc độ của bạn.

Mách bạn 2 thủ thuật cách tắt wifi từ xa với mạng Viettel và FPT

Bước 2: Bạn chọn tiếp mục Internet/TV/PSTN.

Bước 3: Chọn gói cước Internet đang dùng tối ưu và nhận Mã xác thực OTP kỹ thuật để xác thực tài khoản người dùng.

Bước 4: Sau đó người dùng đăng ký lừa đảo hoặc đăng nhập tài khoản người dùng ở đâu nhanh để thấy mật khẩu tất cả thông tin người dùng dữ liệu và gói cước mạng cài đặt của bạn sử dụng . Chọn mục Quản lý Modem.

Mách bạn 2 thủ thuật cách tắt wifi từ xa với mạng Viettel và FPT

Bước 5: Nhấn chọn nhóm Thông tin Wifi rồi chọn Tắt WiFi là mới nhất được tối ưu , ngay dịch vụ sau đó mạng Wifi ở đâu nhanh sẽ lừa đảo được tắt kết nối.

Mách bạn 2 thủ thuật cách tắt wifi từ xa với mạng Viettel và FPT

Lưu ý: Với cách tắt wifi này người dùng chỉ tắt danh sách được kết nối mạng còn modem Internet tổng hợp vẫn hoạt động hay nhất giá rẻ các thiết bị sử dụng mạng LAN download vẫn tải về có thể kết nối mạng Internet bình thường.

2 kiểm tra . Hướng dẫn cách tắt wifi từ xa tối ưu với mạng FPT 

Tương tự như ứng dụng My Viettel lấy liền , người dùng mạng FPT hay nhất cũng giả mạo có thể sử dụng ứng dụng Hi FPT ở đâu uy tín để tắt wifi từ xa giá rẻ . Chi tiết khóa chặn các bước thực hiện đăng ký vay như sau:

Bước 1: Tải chia sẻ và cài đặt ứng dụng Hi FPT về điện thoại từ kho ứng dụng CH Play hướng dẫn hoặc AppStore

Bước 2: Đăng nhập tài khoản đăng ký mạng tại mục Internet

Bước 3: Chọn gói cước đang sử dụng sửa lỗi và nhận Mã xác thực OTP ở đâu tốt để tiến hành xác thực tài khoản người dùng Internet.

Bước 4: Sau khi hoàn tất đăng ký nguyên nhân và thiết lập tài khoản đăng nhập thành công kiểm tra , trên ứng dụng ở đâu nhanh sẽ hiển thị toàn bộ thông tin về thiết bị quảng cáo và gói cước Internet hiện đang dùng như thế nào . Bạn nhấn chọn tiếp mục Quản lý Modem.

Mách bạn 2 thủ thuật cách tắt wifi từ xa với mạng Viettel và FPT

Bước 5: Nhấn chọn nhóm Thông tin Wifi rồi chọn Tắt WiFi bản quyền để lập tức ngắt mạng Wifi là tốt nhất được.

Mách bạn 2 thủ thuật cách tắt wifi từ xa với mạng Viettel và FPT

Qua bài viết trên đây hy vọng đem đến phần nào tài khoản những kiến thức hữu ích cho người dùng giá rẻ để tải về có thể dễ dàng thực hiện cách tắt wifi từ xa bằng điện thoại tăng tốc . địa chỉ Nếu bạn thấy sửa lỗi những thông tin này hữu ích cập nhật thì đừng quên lưu lại kiểm tra và chia sẻ cùng người thân chi tiết và bạn bè đăng ký vay nhé!

4.8/5 (89 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext